Từ xưa đến nay, bột cà phê nguyên chất luôn là nguyên liệu tạo nên hương vị thơm ngon của ly cà phê. Chính vì thế nhu cầu mua chúng để giúp mọi người tỉnh táo trong công việc ngày càng tăng cao. Tuy vậy, một thực tế cho thấy rằng hầu hết các doanh nghiệp đều lo lắng có thể mua bột cà phê kém chất lượng. Đừng lo lắng, hôm nay, thegriffinbookshopcoffeebar.com sẽ chia sẻ các bài học đắt giá khi mua bột cà phê nguyên chất để bạn có thể tham khảo.

Tất tần tật những thông tin về bài học đắt giá khi mua bột cà phê nguyên chất
Tất tần tật những thông tin về bài học đắt giá khi mua bột cà phê nguyên chất

Vì lần theo quảng cáo giá rẻ mà mua bột cà phê trộn, kém chất lượng

Một khách hàng sinh sống tại TPHCM cho biết rằng “Doanh nghiệp tôi có nhu cầu mua bột cà phê nguyên chất với số lượng lớn để giúp nhân viên giảm stress và tăng hiệu suất làm việc hơn. Sau đó, tôi đã lên mạng và gõ từ khóa nơi bán cà phê nguyên chất thì trên màn hình hiển thị ra nhiều đơn vị với thông tin quảng cáo giá siêu rẻ”.

Vì thấy rẻ nhiều so với mặt bằng trên thị trường nên tôi đã đặt mua ngay, hậu quả là nhận được những gói bột cà phê trộn bắp, đậu và kém chất lượng. Lời khuyên chân thành mà Cafe Blog gửi tới các doanh nghiệp hay hộ gia đình là nên tìm hiểu kỹ lưỡng về các đơn vị bán cà phê. Chớ ham thông tin quảng cáo giá bột cà phê siêu rẻ để tránh tiền mất tật mang nhé!

Không trang bị kiến thức về bột cà phê nguyên chất

Trước khi bạn mua bất kỳ dòng sản phẩm nào thì nên trang bị một số kiến thức cơ bản về chúng và bột cà phê nguyên chất cũng không ngoại lệ. Các bạn nên tìm hiểu về định nghĩa, lợi ích, cách sử dụng cũng như cách nhận biết cà phê nguyên chất.

Các bạn nên trang bị kiến thức về cách nhận biết cà phê nguyên chất thật và giả
Các bạn nên trang bị kiến thức về cách nhận biết cà phê nguyên chất thật và giả

Điều này rất cần thiết vì giúp bạn tránh mua bột cà phê trộn và ảnh hưởng tới hương vị của bạn khi thưởng thức cà phê. Chẳng hạn như bạn nên pha thử bột cà phê, nếu thấy bột cà phê trong phin nở phồng ra, sủi bọt thì đó là cà phê thật. Trong khi cà phê trộn đậu bắp sẽ xẹp xuống và kết dính lại với nhau khi chúng ta uống.

Không kiểm tra bột cà phê nguyên chất kỹ lưỡng trước khi mua

Một khách hàng tại TPHCM cho biết: “Lúc trước mua bột cà phê gần khu vực sinh sống, vì quá chủ quan, tin tưởng người quen mà không kiểm tra kỹ sản phẩm nên mua phải bột cà phê trộn và không đáp ứng nhu cầu sử dụng”.

Bài học rút ra dành cho bạn là dù mua bột cà phê nguyên chất ở đâu đi chăng nữa, trước khi mua bạn nên kiểm tra chúng kỹ lưỡng. Thông thường cà phê thật sẽ có khối lượng riêng nhẹ, khi bạn đổ lên mặt nước thì chúng sẽ có khuynh hướng nổi lên trên, còn cà phê trộn sẽ nhanh chóng chìm xuống.

Cần kiểm tra bột cà phê kỹ lưỡng để đảm bảo mua được sản phẩm đạt chuẩn chất lượng
Cần kiểm tra bột cà phê kỹ lưỡng để đảm bảo mua được sản phẩm đạt chuẩn chất lượng

Trên đây đã chia sẻ các bài học đắt giá khi mua bột cà phê nguyên chất. Qua đó, cách tốt nhất để mua được sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao và đáp ứng tốt nhu cầu của mình là bạn hãy tìm đến đơn vị bán cà phê uy tín. Tại đây có quy trình rang xay cà phê chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn bột cà phê thích hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *