Chợ Nổi Miền Tây

1. Chợ Nổi Cái Bè: Chợ nổi Cái Bè là chợ nổi thuộc thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Chợ là nơi trao đổi mua bán hàng hóa và là điểm tham quan du lịch hấp dẫn của tỉnh Tiền Giang.

chợ nổi miền tây

Chợ Nổi Miền Tây

2. Chợ Nổi Cái Răng:  là chợ nổi chuyên trao đổi, mua bán nông sản, các loại trái cây, hàng hóa, thực phẩm, ăn uống và là điểm tham quan đặc sắc ở thành phố Cần Thơ. Đây là địa điểm du lịch không thể thiếu khi quý khách tham gia chương trình Du Lịch Miền Tây.

chợ nổi miền tây3. Chợ nổi Phong Điền: là một chợ nổi để mua bán và trao đổi hàng hóa, một điểm tham quan hấp dẫn của sông nước miền Tây. Chợ nằm ngay ngã ba sông, nơi sông Cần Thơ phân lưu khỏi sông Hậu, cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 17 km về phía Đông Nam.

4. Chợ Nổi phụng Hiệp ( Chợ Nổi Ngã bảy): là một chợ nổi thuộc thị xã Ngã Bảy được hình thành từ thế kỷ 19. Đây là chợ nổi nổi tiếng của tỉnh Hậu Giang

Đặc Điểm: Chợ nổi họp từ khá sớm khoảng 3-4h sáng đến 8 – 9h thì tan vãn dần. Đây là nơi trao đổi mua bán các mặt hàng chủ yếu là nông sản, các loại trái cây theo mùa.  Chợ nổi Miền Tây đa phần là bán sĩ (bán buôn) nên giá rẻ hơn trên bờ. Những mặt hàng được bán các thương lái treo lên 1 cây xào hay còn gọi là cây “Bẹo” đó là một cách giới thiệu sản phẩm đặc biệt của Chợ Nổi Miền Tây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *