Nhằm giúp buổi lễ khai trương thêm trang trọng, Shop Hoa Vip đã cho ra đời dịch vụ hoa chúc mừng. Với sự đa dạng về các mẫu mã, màu sắc theo từng loại hoa sẽ giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn giỏ hoa, kệ hoa khai trương phù hợp với túi tiền cũng như sở thích của người được tặng hơn. Bên cạnh đó, cửa hàng hoa tươi chúng tôi tự tin sẽ là cầu nối giúp bạn nhắn gửi thông điệp yêu thương hiệu quả.

Lẵng hoa chúc mừng Khát khao

Một số lẵng hoa chúc mừng tại Shop Hoa Vip phổ biến trong dịp lễ khai trương

Lẵng hoa chúc mừng mang ý nghĩa khát khao 

Lẵng hoa này được thiết kế chọn hoa hồng đỏ làm hoa chính. Bên cạnh đó, chúng được kết hợp với hoa cúc calimero và các hoa phụ khác. Từ đó đã tạo nên một lẵng hoa tuyệt đẹp với ý nghĩa biểu tượng cho sự đam mê khát khao và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Lẵng hoa chúc mừng mang ý nghĩa Nụ cười 

Đây là lẵng hoa chúc mừng được thiết kế từ hoa hướng dương kết hợp với hoa hồng môn xanh. Chúng biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Lẵng hoa nụ cười này rất thích hợp cho mọi người khi gửi lời chúc mừng tới bạn bè, đối tác trong dịp khai trương. Qua đó giúp bạn xây dựng mối quan hệ lâu dài và ngày càng trở nên khắt khít với bạn bè hơn.

Lẵng hoa chúc mừng mang ý nghĩa Ngày nắng lên 

Lẵng hoa chúc mừng này tại Shop Hoa Vip được thiết kế từ những loại hoa hướng dương, hoa hồng và hoa chuỗi ngọc. Trong đó hoa hướng dương biểu tượng cho sự chung thành, son sắt, luôn tỏa nắng dưới ánh mặt trời. Còn hoa hồng, hoa chuỗi ngọc biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt cùng một ý chí kiên cường, tin tưởng một tương lai tươi sáng hơn.

Lẵng hoa chúc mừng ngày nắng lên với thiết kế hoa hướng dương làm chủ đạo

Nên đặt lẵng hoa chúc mừng ở đâu uy tín và chuyên nghiệp?

Hoa chúc mừng từ lâu đã trở thành món quà tinh thần quen thuộc trong những dịp lễ đặc biệt, nhất là ngày lễ khai trương. Hiểu rõ nhu cầu của mọi người nên nhiều cửa hàng hoa tươi đã ra đời. Tuy vậy, trước nhiều thông tin quảng cáo hấp dẫn đã khiến hầu hết mọi người băn khoăn không biết nên đặt hoa chúc mừng ở đâu uy tín.

Đừng lo lắng, hãy đến với Shop Hoa Vip, một trong những đại lý phân phối hoa tươi hàng đầu ở nước ta. Với hệ thống điện hoa phủ rộng 63 tỉnh thành cùng chuyên viên cắm hoa giàu kinh nghiệm, sáng tạo nên tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông qua những lẵng hoa chúc mừng tươi thắm, đẹp được kết từ những bông hoa tươi mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Một điểm ấn tượng nhất khi đến với Shop Hoa Vip là giá cả dịch vụ phải chăng cùng chất lượng hoàn hảo. Từ đó giúp bạn dễ dàng bày tỏ cảm xúc yêu thương cũng như sự chúc mừng nồng nhiệt tới người được tặng hơn.

Bài viết trên đã chia sẻ những lẵng hoa chúc mừng tuyệt đẹp tại Shop Hoa Vip. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn lẵng hoa nào phù hợp với tính cách người được tặng thì hãy ghé tới shophoavip.com để được nhân viên chúng tôi tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *