Máy photocopy màu là một thiết bị luôn cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt đối với các công ty, doanh nghiệp. Bởi, khi lựa chọn thuê máy photocopy màu TPHCM uy tín thì sẽ đem lại cho người dùng rất nhiều lợi ích thiết thực. Đó là những lợi ích nào? Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây.

Thuê máy photocopy màu TPHCM uy tín giúp tiết kiệm chi phí

Thuê máy photo màu đem lại nhiều lợi ích cho người dùng

Để có thể chọn mua một máy photocopy màu mới thì mức giá thành bạn phải bỏ ra lên đến hàng chục triệu đồng. Thậm chí với nhiều máy cao cấp thì lên đến hàng trăm triệu đồng. Đây không phải là một khoản phí nhỏ đối với các tổ chức hay các công ty nhỏ. 

Khi bỏ ra số tiền lớn như vậy mà  lại không sử dụng thường xuyên sẽ gây ra lãng phí. Vì vậy, thay vì chọn  mua mới bạn có thể lựa chọn thuê máy photocopy chỉ với một số tiền  rất ít chỉ từ 1 triệu đồng/ tháng là công ty bạn đã có ngay một chiếc máy photo màu chất lượng, ổn định. Không chỉ vậy, khi chọn thuê máy photo bạn chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ như nêu trên bạn sẽ được miễn phí tiền mực in và các chính sách khác nhau.

Xem thêm: Bán máy photocopy RICOH MP 5002 chất lượng

Khi thuê máy photocopy không cần lo vận hành, hư hỏng hay sửa chữa

Khi lựa chọn mua máy photo thì mọi vấn đề như hỏng hóc, trục trặc hay các sự cố trong quá trình sử dụng bạn cần phải quan tâm. Hơn nữa, cũng cần phải một người thực sự am hiểu về máy photo để vận hành và khắc phục các sự cố có thể xảy ra.

Nhưng đối với hình thức thuê máy photo thì bạn không cần phải lo lắng đến những vấn đề nêu trên. Bởi, đơn vị thuê máy photocopy màu TPHCM uy tín sẽ xử lý mọi vấn đề nhanh chóng và rất tiện lợi cho mọi người.

Người dùng khi chọn dịch vụ cho thuê chỉ cần lo việc in ấn mà không phải lo bất cứ vấn đề khác. Điều này đem tới sự an tâm cho các khách hàng khi xảy ra sự cố hay bất cứ hỏng hóc gì.

Người thuê máy có thể dễ dàng thay đổi hay nâng cấp máy photo màu theo nhu cầu công ty

Dễ dàng nâng cấp máy cho thuê phù hợp

Nếu chọn mua máy bạn sẽ phải bỏ ra số tiền lớn chỉ mua được một loại máy mà mình đã chọn có những công năng và công suất nhất định. Khi muốn tăng công suất máy in hay muốn sử dụng những công nghệ tiên tiến thì cần phải đổi máy mới và phải mất thêm một khoản tiền khác. 

Khi thuê máy photo thì khách hàng có thể dễ dàng thay đổi những model máy cao cấp hơn để phục vụ nhu cầu công việc. Khách hàng có thể trải nghiệm những máy photocopy màu hàng đầu của các thương hiệu nổi tiếng Ricoh và Toshiba lên đến hàng trăm triệu đồng với chỉ chi phí hơn 1 triệu một tháng. Một mức giá quá tốt để sở hữu một máy photo tân tiến và chất lượng như vậy.

Như vậy, thuê máy photocopy màu TPHCM uy tín là một dịch vụ đáng để lựa chọn đem đến nhiều tiện lợi. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm cho mình một địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín đến ngay với Photocopy Ricoh. Đơn vị uy tín chuyên nghiệp luôn đem đến những sản phẩm cho thuê chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *