Bạn biết đến cửa nhôm xingfa như một trong những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất cho các công trình xây dựng. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn không biết có những loại nhôm xingfa nào và loại nào sẽ phù hợp với công trình của mình?

Hiện nay trên thị trường được chia thành 3 loại nhôm Xingfa chủ yếu đang được sản xuất và cung cấp tại thị trường Việt Nam. Ba loại nhôm này có một số những đặc điểm khác nhau và bằng mắt thường chúng ta có thể tự phân biệt được chúng thuộc loại cửa nhôm nào.

Đôi nét về nhôm xingfa

Cửa nhôm Xingfa từ lâu đã nổi tiếng là dòng sản phẩm cửa nhôm hệ đầu tiên được sản xuất tại Quảng Châu, Trung Quốc với nhiều tính năng vượt trội so với loại nhôm thông thường. Nhôm xingfa có độ dày lớn và khả năng chịu lực tốt hơn hẳn so với các loại nhôm thường mềm, mỏng trước đây.

Cửa nhôm Xingfa có nhiều ưu điểm vượt trội
Cửa nhôm Xingfa có nhiều ưu điểm vượt trội

Từ những năm 1988 tại Việt Nam bắt đầu nhập khẩu và cung cấp rộng rãi các sản phẩm này trong nước. Với đặc tính hoàn hảo, dòng nhôm hệ này nhanh chóng chinh phục khách hàng yêu thích và sử dụng một cách rộng rãi và phổ biến. Bạn có thể lựa chọn các loại cửa nhôm Xingfa với cấu tạo và đặc tính nổi bật cho công trình của mình luôn hoàn hảo nhất.

Hiện nay tại thị trường, cửa nhôm xingfa có nhiều hệ và nhiều màu sắc khác nhau nhằm đáp ứng được hoàn hảo các yêu cầu cũng như nhu cầu của các công trình trong nước.

Các loại nhôm Xingfa phổ biến và cách phân biệt

Nhôm Xingfa được nhập khẩu Quảng Đông, Trung Quốc: Có tem đỏ

Đây là dòng cửa nhôm cao cấp nhất hiện nay với thanh profile được dán tem đỏ. Nhôm xingfa đỏ thường có giá cao hơn các loại khác một chút và bề mặt có màu ánh kim. Đây được đánh giá là mẫu sản phẩm cửa nhôm chính hãng được lựa chọn nhiều nhất khi lắp đặt cửa nhôm Xingfa vì chúng có độ bền cao, chịu được lực hoàn hảo và ánh kim đẹp.

Nhôm Xingfa được nhập khẩu từ Quảng Tây, Trung Quốc: Có tem xanh

Mẫu cửa nhôm này cũng được gọi với cái tên khác là nhôm Xingfa Zhongkai aluminium. Đối với nhôm tem xanh, thì thanh profile nhôm được dán tem xanh và bề mặt thanh nhôm không có ánh kim như loại nhôm xingfa tem đỏ. Vì vậy giá thành loại nhôm này cũng thấp hơn so với nhôm Xingfa tem đỏ một chút. Tuy nhiên về chất lượng thì chúng cũng tương đương nhau.

Cửa nhôm Xingfa được phân thành nhiều loại khác nhau
Cửa nhôm Xingfa được phân thành nhiều loại khác nhau

Nhôm Xingfa dùng trong nước: nhôm này được sản xuất tại Việt Nam và không được dán tem

Mẫu nhôm này được sản xuất ở trong nước nên sẽ không có tem hoặc chỉ có tem của đơn vị sản xuất tại Việt Nam. Có thể nói loại nhôm xingfa này là mẫu cửa nhôm không chính hãng và có chất lượng kém hơn so với các loại nhôm chính hãng trên nên giá thành thường thấp hơn so với 2 loại nhôm nhập khẩu là nhôm xingfa đỏ và xanh.

Chọn loại cửa nhôm nào khi thi công?

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn cửa nhôm xingfa để làm cửa cho công trình xây dựng của mình thì nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông dán tem đỏ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn để có thể đảm bảo được chất lượng công trình. Mặc dù giá thành của chúng cao nhất trong 3 loại tuy nhiên đây là mẫu nhôm dẫn đầu về chất lượng và có độ bền cao cũng như khả năng chịu lực tốt nhất. Cùng với đó bạn cũng nên lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín trên thị trường như Xingfagroup để đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *