Hiện nay có một số doanh nghiệp thường không sử dụng hết phiếu voucher coopmart. Nên họ có nhu cầu thanh lý để tránh lãng phí và có thêm một khoản tiền mặt đáng kể. 

Tuy vậy, đứng trước sự xuất hiện của nhiều đơn vị thu voucher coopmart khiến các doanh nghiệp băn khoăn trong việc chọn lựa. Thấu hiểu điều này, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ địa chỉ thu phiếu voucher coopmart uy tín nhất để bạn có thể tham khảo nhé!

Nhiều đơn vị thu voucher coopmart tại TPHCM ra đời
Nhiều đơn vị thu voucher coopmart tại TPHCM ra đời

Voucher coopmart là gì?

Đây là một loại phiếu mua hàng được đơn vị Saigon Co.op cho ra mắt nhằm giúp người tiêu dùng thuận tiện trong việc thanh toán và mua sắm hơn. Phiếu voucher coopmart có hình thức gọn nhẹ và đa năng. 

Khi sử dụng phiếu, khách hàng thường dùng để thanh toán cho các sản phẩm trong danh mục hơn 30.000 mặt hàng tại 600 điểm bán của Saigon Co.op. Ngoài ra, khách hàng còn có thể sử dụng phiếu voucher coopmart để làm những món quà tặng thiết thực tới bạn bè, khách hàng, đối tác trong những dịp lễ đặc biệt. 

Các tiêu chí chọn địa chỉ thu voucher coopmart uy tín 

Một đơn vị thu voucher coopmart uy tín thường đáp ứng các tiêu chí sau: 

  • Hoạt động tối thiểu 5 năm trên thị trường thu mua các phiếu siêu thị nên thấu hiểu những gì khách hàng cần. 
  • Có thông tin kinh doanh rõ ràng và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng đã thanh lý phiếu voucher coopmart. 
  • Có quy trình thu mua phiếu voucher coopmart chuyên nghiệp. Từ khâu tiếp nhận thông tin của khách hàng, tiến hành thu mua phiếu voucher coopmart nhanh chóng và xuất hóa đơn đỏ khi cần thiết. 
Đơn vị thu voucher coopmart uy tín thường có quy trình thu mua phiếu chuyên nghiệp
Đơn vị thu voucher coopmart uy tín thường có quy trình thu mua phiếu chuyên nghiệp
  • Cung cấp hợp đồng mua bán phiếu voucher coopmart cụ thể với đầy đủ điều khoản để đảm bảo quyền lợi của hai bên. 
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và có thái độ phục vụ lịch sự, tận tâm. Điều này sẽ giúp khách hàng thuận tiện trong việc thanh lý phiếu voucher coopmart và cảm thấy hài lòng hơn. 
  • Có thu mua phiếu voucher coopmart tận nơi để khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức hơn. 
  • Tiến hành thu mua phiếu voucher coopmart nhanh chóng và với số lượng lớn và định giá chuẩn xác. 

Bật mí về địa chỉ thu voucher coopmart uy tín nhất 

Thumuaphieusieuthi.com tự hào là địa chỉ thu mua voucher coopmart được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng. Được thành lập từ năm 2011, đến nay, đơn vị chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phiếu siêu thị. 

Đơn vị có trụ sở chính tại TPHCM và các chi nhánh tại Hà Nội. Thế mạnh ưu việt của đơn vị là sở hữu đội ngũ nhân viên có tác phong nhanh nhẹn và tinh thần trách nhiệm cao. Họ sẽ tiến hành thu voucher coopmart tận nơi đối với các bạn sinh sống tại khu vực TPHCM, Hà Nội. 

Ngoài ra, đơn vị còn đáp ứng hết các tiêu chí trên và có quy trình thu mua phiếu siêu thị chuyên nghiệp nên sẽ làm bạn hài lòng hơn. Ngoài thu mua phiếu voucher coopmart, chúng tôi còn thu mua những phiếu siêu thị khác như phiếu Gotit, phiếu Big C, phiếu Urbox…

Thumuaphieusieuthi.com được thành lập vào năm 2011
Thumuaphieusieuthi.com được thành lập vào năm 2011

Trên đây đã bật mí về địa chỉ thu voucher coopmart uy tín nhất tại TPHCM. Qua đó, khi cần thanh lý phiếu voucher coopmart với số  lượng lớn và giá tốt thì bạn hãy đồng hành cùng thumuaphieusieuthi.com. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng quy trình thu mua phiếu voucher coopmart chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng các yêu cầu của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *