Thịt heo, sườn non heo là nguyên liệu chế biến thức ăn vô cùng quen thuộc với người Việt. Thịt tươi phổ biến, có thể tìm mua dễ dàng tại các khu chợ nhưng giá cả, chất lượng thường rất thất thường. Nhất là khi thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường. Bạn đang tìm công ty nhập khẩu thịt heo để mua cho mình những sản phẩm có nguồn gốc và chất lượng quốc tế? MTP – Minh Thịnh Phước là cái tên không nên bỏ qua.

Nhập khẩu thịt heo chất lượng, uy tín, có đầy đủ thông tin, xuất xứ

Minh Thuận Phước nhập khẩu thịt heo từ nguồn chính ngạch. Thịt được bày bán là các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế từ các quốc gia như: Nga, Mỹ, Canada, EU, … Có lẽ không cần phải nói quá nhiều, chúng ta đều biết người tiêu dùng tại tất cả những đất nước kể trên đều vô cùng khó tính.

Sườn non tại Minh Thịnh Phước
Sườn non tại Minh Thịnh Phước

Thịt sạch, an toàn, không chứa chất độc hại mới được phép lưu hành trên thị trường cũng như xuất khẩu. Chọn mua thịt từ Minh Thịnh Phước, bạn sẽ trải nghiệm loại thịt có chất lượng tương đương các sản phẩm đang được các thị trường lớn trên thế giới sử dụng.

100% sản phẩm đi cùng thương hiệu Minh Thịnh Phước đều ghi rõ xuất xứ, khối lượng, chủng loại, nguồn gốc cũng như hạn sử dụng rất rõ ràng. Cầm trên tay những sản phẩm đảm bảo như thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng về chất lượng. Hãy tạo ra những món ăn ngon nhất, phù hợp nhất với khẩu vị của bản thân và gia đình từ nguồn thịt uy tín này.         

Phân loại phong phú từ sườn non heo đến ba chỉ, thịt nạc, … dễ dàng lựa chọn

Khi chọn mua thịt, ngoài nguồn gốc, xuất xứ, cách thức phân loại và đóng gói cũng là vấn đề bạn quan tâm? Bạn muốn tập trung mua được loại thịt, xương phù hợp với món ăn của mình? Bạn không có dự định nấu quá nhiều nên muốn mua lượng thịt vừa đủ, tránh dư thừa, bảo quản khó khăn?

Minh Thịnh Phước cung cấp nhiều loại thịt heo cũng như thịt bò, gà, trâu nhập khẩu
Minh Thịnh Phước cung cấp nhiều loại thịt heo cũng như thịt bò, gà, trâu nhập khẩu 

Minh Thuận Phước đóng gói và bày bán thịt theo từng loại. Ví dụ, bạn có thể mua riêng sườn non heo, thịt ba chỉ, xương cổ hoặc sườn que, … theo yêu cầu. Loại thịt, xương được cắt miếng hợp lý. Bạn có thể mua khay thịt lớn – nhỏ miễn sao phù hợp với sức ăn và món định nấu. So với mua thịt không rõ nguồn gốc, xuất xứ ngoài chợ thì mua tại Minh Thịnh Phước hiệu quả và an toàn hơn.

Nguồn thịt kiểm định này lúc nào cũng sẵn sàng để giao hàng tận nơi. Không cần lo lắng, đau đầu không biết chọn thịt thế nào cho ngon, chọn thế nào để có được miếng thịt chất lượng? Tất cả 100% sản phẩm được nhập khẩu và bày bán đều có chất lượng đồng đều, đảm bảo độ tươi, ngon, giữ được độ ngọt và chất dinh dưỡng vốn có bên trong thịt tươi.

Tìm mua thịt tại các công ty nhập khẩu thịt heo uy tín như Minh Thịnh Phước, bạn có thể tự tin trổ tài chế biến những món ăn ngon. Từ sườn non heo cho đến thăn, đuôi, dựng, … hãy ghé thăm web chính thức của công ty này để xem chi tiết từng sản phẩm. Chắc chắn bạn sẽ bị Minh Thuận Phước chinh phục và trở thành khách hàng thân thiết của thương hiệu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *